โทรหาใคร "ซัวเรซ" เฉลยท่าดีใจยกหูโทรศัพท์หลังยิง "บาร์ซา" ถูกโยงหา "คูมัน"

ชวดีตหัวหอกบาร์ซา เฉลยแล้วว่าท่าดีใจยกหูโทรศัพท์ที่เขาทำหลังทำประตูให้ ตราหมี ชนะทีมเก่านั้นหมายถึงใคร

วันที่ 4 ต.ค. 64 ควันหลงศึกลูกหนัง ลา ลีกา สเปน นัดที่ 8 ของซีซั่น ซึ่ง ตราหมี เปิดบ้านชนะ บาร์เซโลน่าโลนา 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยมีประเด็นสำคัญอยู่ที่ หม่อมเหยิน ซึ่งแสดงท่าดีใจยกหูโทรศัพท์ หลังจากยิงประตูทีมเก่าได้ในนาทีที่ 44 และศูนย์หน้าทีมชาติอุรุกวัยยังแอสซิสต์ให้ โธมัส เลอมาร์ ทำประตูแรกของเกมในนาทีที่ 23 ด้วย

ท่านี้ทำให้มีการตีความกันว่า กองหน้าวัย 34 ปีต้องการสื่อถึง โรนัลด์ คูมัน โค้ชเก้าอี้ร้อนของ บาร์ซา ซึ่งเป็นคนโทรศัพท์มาบอกเขาเมื่อปีก่อนว่าเขาไม่อยู่ในแผนการทำทีมแล้ว เนื่องจากมีอายุมากเกินไป และให้เขาหาสโมสรใหม่ได้เลย

แต่ล่าสุด หม่อมเหยิน ออกมาเฉลยเรื่องท่าดีใจยกหูโทรศัพท์ที่เขาทำว่า \”ท่านั้นมีไว้สำหรับคนที่รู้ว่าผมมีเบอร์โทรศัพท์เบอร์เดียวกับพวกเขา ซึ่งหมายถึงครอบครัวและลูกๆ ของผมเอง ดังนั้นพวกเขาจึงรู้ว่าผมยังอยู่กับโทรศัพท์ของผม มันเป็นสิ่งที่ผมตกลงกับลูกๆ ไว้ก่อนแล้ว ไม่ได้หมายถึง คูมัน เลย\”

แม้เจ้าตัวจะยอมรับว่าการถูก บาร์ซา ปล่อยตัวออกมาในครั้งนั้นจะเป็นเรื่องที่เจ็บปวดและทำใจยาก แต่ หม่อมเหยิน ยืนยันว่าเขาไม่ได้แสดงอาการสะใจหลังยิงประตูช่วยให้ ตราหมี เอาชนะชวดีตต้นสังกัดได้ โดยบอกว่า \”ผมไม่ได้ดีใจอย่างเต็มที่ด้วยความเคารพที่มีต่อ บาร์เซโลน่าโลนา ผมรู้ว่าถ้าผมยิงประตูได้ก็จะไม่แสดงอาการดีใจ\”

จบเกมนี้ ตราหมี มี 17 แต้ม จาก 8 นัดเท่ากับ ราชันชุดขาว แต่ประตูได้-เสียยังเป็นรองอยู่ 7 ลูก \”แอตเลติโก มาดริด\” จึงรั้งอันดับ 2 ส่วน บาร์ซา มี 12 แต้ม จาก 7 นัด รั้งอันดับ 9.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *