"เอเมรี" ยังมองโลกในแง่ดี แม้บียาร์เรอัลบุกพ่ายหวิวแมนยูฯ ศึก UCL

นายใหญ่เรือดำน้ำเหลือง หวังลูกทีมจำบทเรียนจากความพ่ายแพ้ให้กับปิศาจแดงในนัดล่าสุด เพื่อกลับไปทำให้ดีขึ้นกว่าเดิมในเกมนัดต่อไป

ความเคลื่อนไหวหลังเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2 ของกลุ่มเอฟ ที่สนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ซึ่ง “ปิศาจแดง” แมนยู สามารถฮึดแซงเอาชนะ เรือดำน้ำเหลือง คู่ปรับเก่าจากแดนกระทิงดุไปแบบหืดจับ 2-1 จากการยิงประตูชัยของ คริสเตียโน โรนัลโด ในช่วงทดเวลาเจ็บ

ซึ่งหลังจบเกม อูไน เอเมรี โค้ชเรือดำน้ำเหลืองยอมรับว่า ถึงแม้จะรู้สึกเจ็บปวดกับความพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้น แต่ก็ยังมองโลกในแง่ดีได้เสมอ และหวังว่าลูกทีมจะนำเอาบทเรียนจากความผิดหวังในเกมนี้ เพื่อกลับไปทำผลงานให้ดีขึ้นกว่าเดิมในเกมนัดต่อไป

“เมื่อคุณลงเล่นในเกมแชมเปียนส์ลีก คุณต้องทุ่มเททุกอย่างที่มี และนั่นคือสิ่งที่เราทำในเกมนี้ คุณไม่สามารถเอาชนะคู่ดวลได้เพราะโอกาสเพียงอย่างเดียว เพราะข้อผิดพลาดบางอย่างก็สามารถลงโทษคุณได้เสมอ เราต้องกลับไปวิเคราะห์ว่าทำไมถึงแพ้ และเราต้องพยายามมองโลกในแง่ดีหลังจากนี้”

“สำหรับเกมแชมเปียนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่ม มันเป็นทัวร์นาเมนต์ระยะสั้น และตอนนี้เรามีเพียงแค่คะแนนเดียวจาก 2 นัด ดังนั้นเราต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดรวมถึงสิ่งที่เกิดขึ้น เพื่อคว้าชัยชนะให้ได้อีกครั้งในเกมนัดต่อไป” เอเมรี กล่าว.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น