ผลงานเป็นที่ประจักษ์! นายกอังกฤษตอบโอกาส \”เซาธ์เกต\” ติดยศเซอร์

บอริส จอห์นสัน ท่านผู้นำเมืองผู้ดี เปิดใจเกี่ยวกับข้อเรียกร้องของแฟนบอลร่วมชาติที่อยากเห็น แกเร็ธ เซาธ์เกต ได้รับการประดับยศเซอร์ หลังทำผลงานสุดยอดนำ อังกฤษ เข้าชิงยูโร 2020 สมัยแรกในหน้าประวัติศาสตร์ประเทศ

           บอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ กล่าวชื่นชมผลงานของ แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ที่นำทีมเข้ารอบชิงชนะเลิศ ศึกยูโร 2020 ส่วนเรื่องที่แฟนบอลเรียกร้องให้มีการพระราชทานยศอัศวิน หรือ \”เซอร์\” ต้องรอดูว่าเขาสามารถคว้าแชมป์ได้หรือไม่ในช่วงสุดสัปดาห์นี้

           ทัพ \”สิงโตคำราม\” สามารถฝ่าฟันอุปสรรคจนสามารถเข้าไปเล่นในนัดชิงได้สำเร็จ ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 55 ปีในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ระดับเมเจอร์ นับตั้งแต่ที่พวกเขาคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก ในปี 1966 ในยุคของเซอร์ อัล์ฟ แรมซี่ย์

           ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมทำให้บรรดาสาวกทัพ \”ทรี ไลอ้อนส์\” มีการเรียกร้องให้มีการยกย่อง เซาธ์เกต ด้วยการประดับยศอัศวิน สำหรับเรื่องนี้ จอห์นสัน ยอมรับว่ามีความเป็นไปได้ถ้าหาก อังกฤษ สามารถจบทัวร์นาเมนต์ด้วยการชูโทรฟี่อองรี เดอโลเน่ย์

           \”ผมไม่อยากคาดหวังเรื่องเกียรติยศที่คนอื่นอาจเป็นคนตัดสินใจ แต่แน่นอนผมคิดว่า แกเร็ธ เซาธ์เกต ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม สิ่งที่ทำให้ผมทึ่งมากๆ ก็คือเขาสามารถเปลี่ยนแปลง, ผสมผสาน และมีแนวทางการเล่นที่แตกต่างโดยขึ้นอยู่กับปัญหาในแต่ละเกม\” ท่านผู้นำเมืองผู้ดี กล่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *