[Bán hàng trực tuyến] Tổng quan về kinh doanh online trên facebook

Thứ Sáu, 30/10/2015, 17:14 GMT+7

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn tổng quan về cách sử dụng facebook để giúp doanh nghiệp phát triển, các nguyên tắccơ bản để dẫn đến thành công.

Bạn có thể tập trung hoạt động trên facebook để đáp ứng mục tiêu kinh doanh online hiệu quả với 4 nội dung:

  • Tạo fanpage facebook
  • Viết nội dung
  • Quảng cáo
  • Đo lường và đánh giá

kinh doanh online trên fanpage facebook

Bán hàng trực tuyến trên facebook

1. Cài đặt website

2. Xác định đối tượng

Sản phẩm bán hàng của bạn hướng đến đối tượng nào? Ai sẽ quan tâm đến sản phẩm của họ.

Không chỉ giao hàng thu tiền hộ tiếp cận được với hàng triệu khách hàng qua facebook, bạn còn có thể tìm kiếm được những đối tượng là khách hang tiềm năng.

Để có thể kết nối với họ, cần phải tìm hiểu:

  • Điểm chung của những đối tượng khách hang của bạn?
  • Họ bao nhiêu tuổi, họ sống ở đâu?
  • Sản phẩm, dịch vụ của bạn có thể giúp đỡ họ như thế nào?

Thường xuyên có những tin nhắn thong báo về các dịch vụ, chương trình khuyến mại… thường xuyên liên hệ để hỗ trợ khách hàng kịp thời khi họ gặp vấn đề.

Để tạo ra tập đối tượng khách hàng, hãy kêu gọi, khuyến khích họ like fanpage. Họ là những người có nhiều khả năng xem bài của bạn nhiều nhất.

3. Viết nội dung marketing online 

Hãy làm cho việc bán hàng online của bạn trở nên rầm rộ trên facebook.

Thường xuyên cập nhập thông tin, tranh ảnh… những vấn đề mà khách hàng họ quan tâm, hứng thú. Làm thế nào để bắt chuyện với họ?

Thử nghiệm với những kiểu bài viết khác nhau, xem họ thích thú với những bức ảnh hay những đường link chia sẻ. Sau đó sử dụng trang Insights để kiểm tran bài viết nào được quan tâm và được tương tác nhiều nhất .

Được xác thực: Chia sẻ những vấn đề những cảm xúc thật khiến khách hang thu hút .

Được đáp ứng: Khi mọi người nhật xét về bài viết của bạn, cho thấy việc kinh doanh của bạn đang được quan tâm. Nếu bạn chưa thể trả lời ngay những thắc mắc, bạn vẫn phải chứng tỏ rằng mình đang quan tâm đến câu hỏi đó .

Phù hợp: Việc thường xuyên đăng bài lên facebook, tạo cho doanh nghiệp nhiều cơ hội để kết nối và xây dựng lòng tin với khách hàng. Lên lịch post bài cụ thể để tận dụng tối đa thời gian.

Làm cho bài viết được quan tâm hơn nữa: Khi có một bài viết được nhiều người tham gia tương tác, hãy thúc đầy nó tiếp cận với nhiều người hơn. Khi mọi người like, comment hay chia sẻ bài viết thì bạn bè của họ cũng sẽ nhìn thấy bài viết của bạn được chia sẻ.

Hãy nhớ rằng: Công thức tạo ra sự thành công là tạo ra những bài viết, những quảng cáo thú vị và có giá trị với khách hàng và gửi những thông điệp của bạn đến đúng đối tượng.

Xem thêm: http://inthenhua.vn/meo-vat-cuoc-song.html

Tags: bán hàng, bán hàng trực tuyến, cách bán hàng trực tuyến, thông tin bán hàng trực tuyến, bán hàng online, kinh doanh online, kinh doanh trực tuyến
GiaoHangThuTienHo.com / Bán hàng trực tuyến
Tags: bán hàng, bán hàng trực tuyến, cách bán hàng trực tuyến, thông tin bán hàng trực tuyến, bán hàng online, kinh doanh online, kinh doanh trực tuyến
GiaoHangThuTienHo.com / Bán hàng trực tuyến