Dịch vụ giao hàng nhanh nở rộ

Thứ Năm, 17/03/2016, 21:54 GMT+7

Dịch vụ giao hàng nhanh nở rộ

Khi các sản phẩm hay tài liệu của bạn không thể được giao theo cách truyền thống, thì việc chọn lựa dịch vụ giao hàng nhanh là một việc không quá khó khăn cho bạn. Dưới đây là 10 cách bạn có thể thực hiện và chọn được dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

10 cách sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh

1. Chọn một dịch vụ giao hàng nhanh nắm rõ được khoảng cách giữa các vùng, các tuyến đường thường xuyên ùn tắc giao thông đồng thời nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của bạn và khách hàng của bạn. Bất kể bạn cần vận chuyển mặt hàng nào, dịch vụ giao hàng nhanh đều cung cấp kịp thời đến bạn với một thái độ chuyên nghiệp.

2. Chọn bên giao hàng nhanh mà có thể cung cấp các lựa chọn liên quan đến kích cỡ phương tiện giao hàng bởi vì nếu bạn cần dỡ hàng và giao hàng là các loại giấy tờ, bạn không cần phải trả mức giá như thầu xây dựng cần phương tiện giao nhận lớn hơn. Chúng tôi rất quan tâm đến nhu cầu cụ thể của bạn và luôn hỗ trợ các phương tiện giao nhận tốt nhất nhằm đem đến sự hài lòng.

3. Chọn dịch vụ giao hàng nhanh mà bạn có thể biết được thời gian giao hàng. Cho dù đang làm việc bạn vẫn có thể cập nhật thời gian giao hàng, hoặc một tin nhắn thông báo khi bạn đang bận họp, bạn có thể biết tình trạng giao hàng theo cách phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chúng tôi thậm chí có thể gọi điện nếu bạn yêu cầu.

4. Lựa chọn dịch vụ giao hàng nhanh có thể thao tác dễ dàng qua điện thoại. Bạn có thể kiểm tra đơn hàng, phương tiện giao nhận, hoặc các tùy chọn khác mà bạn đang muốn sử dụng. Vì vậy, bạn nên lựa chon dịch vụ chuyển phát nhanh cung cấp các dịch vụ dễ dàng thao tác qua điện thoại, nhờ đó bạn có thể dễ dàng tìm thấy các đơn đặt hàng của mình hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết.

5. Tiếp cận dịch vụ giao hàng nhanh trực tuyến. Nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn khi trao đổi trực tiếp với người có thể lặp lại các hướng dẫn đặt hàng và thực hiện các thay đổi mà bạn không thể, hãy chọn bên chuyển phát nhanh chú trọng tương tác trực tiếp với khách hàng. Đôi khi, nói chuyện trực tiếp dễ giải quyết được vấn đề hơn.

6. Bạn nên sử dụng một dịch vụ chuyển phát nhanh theo yêu cầu nếu như phải đặt hàng cho tuần tới vào lúc 3 giờ sáng hay vào giờ nghỉ trưa, bạn có quyền truy cập vào các dịch vụ tương tự và các tùy chọn tương tự. Hoặc khi bạn muốn đặt vé trực tuyến hoặc gọi một dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ bạn.

7. Lựa chọn các dịch vụ giao hàng nhanh đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Ba bước đơn giản trong quá trình giao nhận là đặt hàng, giao hàng, và nhận hàng. Điều này không làm tiêu tốn thời gian của bạn nhằm giúp bạn có nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề khác.

8. Lựa chọn dịch vụ giao hàng nhanh mà bạn có thể thấy được vị trí hàng hóa của mình. Nhà cung cấp dịch vụ cần đảm bảo khách hàng biết chính xác vị trí hàng được giao và được đảm bảo rằng khách hàng không phải trả tiền cho thời gian và khoảng cách mà họ không sử dụng.

9. Lên kế hoạch cho các dịch vụ mà bạn cần thay vì các lựa chọn riêng lẻ. Chúng tôi có được mối quan hệ lâu dài với khách hàng và cung cấp các gói sản phẩm dễ dàng thực hiện hơn cho khách hàng thân thiết. Bạn nên chọn một kế hoạch đáp ứng nhu cầu kinh doanh và ít lo lắng hơn.

10. Dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi luôn có sẵn để có thể gửi và nhận giao hàng nhanh cho tổ chức của bạn. Hãy điện thoại cho nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm cách thức chúng tôi giao nhận hàng ở khu vực ngoại thành.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ uy tín, chất lượng


Khi sử dụng dịch vụ giao hàng Mỹ uy tín giúp bạn tránh được các rủi ro khi vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cùng với đó là có chính sách bảo hiểm tốt đối với hàng hóa. Ngoài ra, hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn không phải chờ đợi quá lâu để nhận được sản phẩm. Đồng thời bạn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ đơn vị ship hàng Mỹ uy tín mà bạn chọn, bất cứ vấn đề nào bạn thắc mắc đều được giải quyết. Còn ngược lại nếu lựa chọn đơn vị ship hàn không chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín thì bạn có thể đối mặt với nhiều vấn đề rủi ro trong quá trình ship hàng Mỹ về Việt Nam như hàng hóa có thể bị tráo đổi, thay vào đó là hàng kém chất lượng hoặc hàng hóa gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển, không đảm bảo trạng thái đúng như ban đầu bởi việc gói hàng không cẩn thận hoặc khi vận chuyển khiến hàng hóa bị hỏng. Đó là một vài vấn đề mà bạn có thể gặp phải đối với dịch vụ ship hàng thiếu uy tín và chất lượng.

Tại sao các shop chọn dịch vụ giao hàng online

Dạo qua vài trang mạng, bạn dễ dàng bắt gặp rất nhiều cửa hàng online, từ quần áo, giày dép, phụ kiện cho đến mỹ phẩm, nước hoa, điện thoại di động, laptop, đồ gia dụng, thực phẩm… Chỉ cần cú nhấp chuột đồng ý mua là có thể vài tiếng sau bạn đã nhận được hàng.

Tuy nhiên, việc mang hàng đến cho khách mất khá nhiều thời gian của cửa hàng. Chính vì thế, dịch vụ giao hàng online đã ra đời để đảm nhận công việc đó.

Khi sử dụng dịch vụ này, cửa hàng là đối tượng hưởng lợi trước tiên. Lợi ích dễ thấy nhất là nhân viên cửa hàng không mất thời gian cho việc giao hàng đến khách. Khi đó, đơn vị dịch vụ sẽ đảm nhận việc giao những món hàng đó đến tay người mua theo đúng khoảng thời gian mà khách yêu cầu. Cửa hàng nào có ít nhân viên thì việc sử dụng dịch vụ này rất thuận tiện, vừa không cần tới nhiều nhân sự vừa đảm bảo uy tín với khách hàng.

Lợi ích mà dich vu giao hàng thu tiền hộ mang lại là các cửa hàng sẽ được nhận tiền hàng ngay khi giao hàng cho bên làm dịch vụ. Điều này sẽ hạn chế rủi ro về tiền hàng cho các cửa hàng ở mức thấp nhất.

Ngoài ra, chi phí giao hàng được báo giá đầy đủ, rõ ràng giúp chủ cửa hàng xem xét, tính toán được chi phí phải trả một cách chính xác. Hơn nữa, cửa hàng sẽ không phải chịu hoàn toàn chi phí ship hàng mà khách hàng sẽ trả một phần trong số đó. So với phương thức giao hàng miễn phí, phương thức này khiến cửa hàng giảm thiểu chi phí mà vẫn lấy được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng.

Đối với khách hàng, dịch vụ giao hàng tận nơi (bao gồm dịch vụ giao hàng tận nơi trong nội thành: dịch vụ giao hàng tận nơi quận 3, 1, 5, 10,11,..; các quận ngoại thành và trong 63 tỉnh thành của Việt Nam) của các cửa hàng cũng mang lại lợi ích cho họ. Khi sử dụng dịch vụ giao hàng, khách hàng chỉ phải thanh toán sau khi nhận được hàng và hoàn toàn ưng ý về chất lượng.
Điều này khiến khách hàng yên tâm hơn rất nhiều so với phương thức thanh toán online rồi sau đó mới nhận được hàng. So với việc nhu cầu về chất lượng hàng được đáp ứng tối đa thì việc trả thêm một khoản phí giao hàng hoàn toàn có thể chấp nhận được. Trường hợp khách hàng yêu cầu đổi lại hàng nếu chưa thực sự hài lòng về chất lượng sản phẩm thì sẽ không bị tính thêm bất kỳ khoản phí nào nữa.

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ thực sự đã hiểu rõ nhu cầu của cả người bán và người mua. Chính vì lẽ đó mà ngày càng có nhiều cá nhân, tổ chức kinh doanh dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán online ngày một tăng lên như hiện nay. Dịch vụ này đem lại lợi ích cho cả chủ shop, khách hàng và cả người làm dịch vụ.

Tags: giao hàng, giao hàng nhanh, giao hỏa tốc, giao hàng online
GiaoHangThuTienHo.com / Dịch vụ giao hàng an toàn
Tags: giao hàng, giao hàng nhanh, giao hỏa tốc, giao hàng online
GiaoHangThuTienHo.com / Dịch vụ giao hàng an toàn