Dịch vụ giao hàng tận nơi

Thứ Năm, 21/07/2016, 09:08 GMT+7

http://giaohangthutienho.com/img/uploads/dich_vu_giao_hang_tan_noi20160721090736.jpg

Trong dịch vụ giao hàng thu tiền hộ thì bộ phận giao hàng thuê sẽ nhận hàng hóa tại công ty thương mại có hàng hóa cần giao và giao cho khách hàng đồng thời nhận tiền mặt từ khách hàng, sau đó giao tiền lại cho công ty và nhận tiền công vận chuyển. Công ty giao hàng thu tiền hộ sẽ không chịu trách nhiệm với khách hàng về chất lượng sản phẩm, đồng thời cũng không chịu trách nhiệm với công ty về việc khách hàng trả lại sản phẩm mà không phải lỗi của công ty giao hàng, các công ty giao hàng chỉ chịu trách nhiệm khi việc giao hàng trễ hẹn, hoặc trong quá trình vận chuyển gây hư hại hàng hóa.

Với sự trợ giúp đắc lực của dịch vụ giao hàng thu tiền hộ đã giúp ngành thương mại điện tử hoạt động thuận lợi hơn và cũng giúp các công ty này có thể tối đa hóa nguồn lực cho quá trình phát triển. Nhờ có dịch vụ giao hàng thu tiền hộ mà hoạt động giao hàng diễn ra rất nhanh chóng do có sự chuyên môn hóa cao trong việc giao hàng, với điều kiện giao thông giao thông của khu vực Tp.HCM thì như bạn cũng biết rồi rất là khó khăn và phức tạp, mà khách hàng yêu cầu bạn phải giao hàng nhanh chóng vì vậy một lực lượng giao hàng chuyên nghiệp am hiểu tình hình giao thông, biết rõ các ngóc ngách của thành phố là một điều rất cần thiết.

Dịch vụ giao hàng tận nơi giá rẻ

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ tại Tp.HCM đang rất phát triển vì Tp.HCM là một khu vực có sức tiêu thụ hàng hóa tiêu dùng lớn nhất cả nước. Do đó có rất nhiều các công ty giao hàng thu tiền hộ với giá cả tương đối cạnh tranh, giá trung bình của khu vực nội thành là khoảng 15 đến 20 ngàn đồng/lần ship hàng, khu vực ngoại thành 1 giá khoảng 20 đến 30 ngàn đồng/lần ship hàng, khu vực ngoại thành 2 giá vào khoảng 30 đến 40 ngàn đồng/lần ship hàng. Giá của mỗi lần ship hàng thì sẽ phụ thuộc vào thời gian cấp tốc và vị trí giao hàng, đa số các mặt hàng được giao đều là những mặt hàng tiêu dùng nhỏ gọn dễ vận chuyển nhưng với các mặt hàng có kích thước và khối lượng lớn thì giá giao hàng sẽ khác.

Nguyên nhân của sự phát triển dich vụ giao hàng thu tiền hộ hiện nay đó là các công ty bán hàng trên mạng internet thường có luôn dịch vụ giao hàng tận nhà cho khách hàng, do lượng khách hàng lớn các công ty này không đủ nguồn lực nên phải thuê dịch vụ vận chuyển từ bên ngoài. Chính nhờ sự phát triển của dịch vụ giao hàng thu tiền hộ mà dòng chảy của hàng hóa đã được cải thiện tạo nhiều thuận tiện cho người tiêu dùng và công ty bán hàng.

Tags: giao hàng, giao hàng thu tiền, giao hàng thu tiền hộ, dịch vụ giao hàng, dịch vụ giao hàng thu tiền hộ, giao hàng an toàn, dịch vụ giao hàng an toàn
GiaoHangThuTienHo.com / Dịch vụ giao hàng an toàn
Tags: giao hàng, giao hàng thu tiền, giao hàng thu tiền hộ, dịch vụ giao hàng, dịch vụ giao hàng thu tiền hộ, giao hàng an toàn, dịch vụ giao hàng an toàn
GiaoHangThuTienHo.com / Dịch vụ giao hàng an toàn