Giao hàng thu tiền hộ

Thứ Hai, 02/11/2015, 15:11 GMT+7

Hình thức giao hàng tận nơi đang trở thành một phần quan trọng và mang lại giá trị to lớn cho lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam.

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ là gì ?

Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ vận chuyển nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng. Vấn đề của các doanh nghiệp thương mại điện tử đó chính là làm sao khách hàng của họ nhận được hàng hóa sớm nhất? Làm sao để giao hàng nhanh, thu tiền mà hao tốn ít thời gian và chi phí nhất? Dịch vụ giao hàng nhanh thu tiền hộ sẽ giải quyết mọi vấn đề cho các doanh nghiệp thương mại điện tử và cho cả khách hàng của họ.

Giao hàng nhanh tận nơi trở thành dịch vụ phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, từ các hàng ăn thông thường đến chuỗi cửa hàng, doanh nghiệp… Người mua chỉ cần ngồi một chỗ chọn hàng, gọi điện và thanh toán một khoản phí nhỏ là có ngay thứ mình cần. Vì vậy, nhiều người chọn cách mua hàng trực tuyến, họ chỉ cần liên hệ với chủ cửa hàng, để lại địa chỉ sau đó sẽ được các shipper (hay còn gọi là người giao hàng) mang đến tận nhà.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ giao hàng thu tiền hộ ?

Tăng nhận thức thương hiệu của khách hàng đối với doanh nghiệp

Internet bùng nổ như hiện nay, nhất là ở Việt Nam, dường như bạn không cần bước ra khỏi cửa để mua bất cứ thứ gì. Các shop online với đầy đủ mọi loại mặt hàng hầu hết có thể đáp ứng nhu cầu của bạn từ mỹ phẩm, quần áo cho đến thức ăn hay đồ dùng gia dụng. 

Với đặc thù kinh doanh điện tử trực tuyến, sự tương tác trực tiếp giữ người bán với khách hàng ít đi mà thay dần vào đó là việc giao tiếp giữa khách hàng và người giao hàng. Khi đó, người giao hàng đóng vai như trung gian, một đại diện cho doanh nghiệp để tiếp xúc với khách, ghi nhận bất cứ phản hồi từ khách và đôi khi phải trực tiếp giải quyết những tình huống trong khả năng có thể. 

Do vậy, bất cứ lời nói, cử chỉ hay ánh mắt của người giao hàng đều mặc nhiên trở thành chính thống mà khách hàng sẽ dựa vào đấy để có cách đánh giá về hình ảnh, thương hiệu công ty, doanh nghiệp. 

Một dịch vụ giao hàng uy tín, với phong cách lịch sự, đúng giờ hoàn toàn có thể mang lại cho khách hàng mức độ hài lòng cao nhất khi giao dịch mua hàng tại quý công ty, doanh nghiệp. 

Thử tượng tượng nhân viên giao hàng thu tiền linh động, nhanh nhẹ ứng phó được hầu hết các trường hợp ngoài ý muốn như khách phàn nàn, khách thay đổi ý định… sẽ tiết kiệm được bao nhiêu thời gian so với việc quý công ty, doanh nghiệp phải trực tiếp đứng ra giải thích mọi vấn đề này?

Bảo quản hàng hoá cẩn thận

Một trong những lo âu hàng đầu khi suy nghĩ lựa chọn dịch vụ giao hàng – thu tiền hộ là vấn đề bảo quản hàng hoá. Rất nhiều doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất từ chối hợp tác với bên thứ ba giao hàng là vì lo lắng hàng hoá hư hỏng, không giữ gìn cẩn thận. Tuy nhiên, với dịch vụ giao hàng uy tín, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi họ luôn bảo quản hàng hoá bằng trách nhiệm như danh dự của mình. 

Hạn chế tối đa thất thoát hàng hóa

Thất thoát hàng hóa là một điều khó chịu và gần như là điều cấm kị của bất kì cơ sở kinh doanh nào. 

Việc sử dụng dịch vụ giao hàng không uy tín do một cá nhân hay một nhóm người trục lợi bất hợp pháp, không có địa chỉ giao dịch cụ thể hay thậm chí không có một website thông tin riêng, không chỉ thất thoát hàng hóa, mất tích những món hàng, đặc biệt là hàng có giá trị cao, không chỉ gây tổn thất cho doanh nghiệp, công ty, ảnh hưởng doanh thu mà còn làm khách hàng phiền lòng, khó chịu. 

Làm sao khách có thể chấp nhận món hàng được giao đã rách bao bì, rách niêm phong mà không nghi ngờ có sự tráo đổi hàng hóa xảy ra?

Không thể nói hoàn toàn không thất thoát! Nhưng việc lựa chọn một dịch vụ giao hàng uy tín, đảm bảo hạn chế tối đa thất thoát, hư hỏng hàng hóa cũng như có những giải thích rõ ràng, giải quyết thỏa đáng với tinh thần trách nhiệm cao trở thành ưu tiên hàng đầu cho nhà cung cấp.

Chăm sóc khách hàng – tư vấn tốt

Cũng theo xu hướng phát triển kinh tế hiện nay, các nhà cung cấp dịch vụ luôn đưa ra nhiều gói dịch vụ khác nhau tuỳ theo nhu cầu khách hàng. Việc lựa chọn gói dịch vụ giao hàng thu tiền vừa tiết kiệm chi phí, vừa phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng không còn là khó khăn khi bạn lựa chọn một dịch vụ giao hàng có uy tín. 

Bằng kinh nghiệm thực tiễn, phong phú, dịch vụ giao hàng uy tín tư vấn tận tình cho quý doanh nghiệp, công ty để đưa ra quyết định chính xác và hợp lý nhất. 

Bảo mật thông tin người nhận hàng

Một mặt bất lợi của sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền tự phát là không bảo mật được thông tin khách hàng của quý doanh nghiệp, công ty. Đó cũng là một lý do quan trọng để các cơ sở cung cấp hàng hoá nhất thiết lựa chọn hợp tác cùng dịch vụ giao hàng uy tín và đảm bảo được việc bảo mật thông tin người nhận hàng.

Những tiêu chí của dịch vụ giao hàng thu tiền hộ

Nhanh và Chính Xác: Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, dịch vụ giao hàng thu tiền hộ hiểu điều đó, vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Uy Tín: Qui trình giao nhận của dịch vụ giao hàng thu tiền hộ không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Linh Hoạt: Dịch vụ mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Chuyên Nghiệp: Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Tiện Ích: Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, dịch vụ này thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng.....và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

Tiết Kiệm: Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

Cập nhật thêm những thông tin về các sản phẩm tại:

Đăng tin, mua bán sản phẩm trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Mua bán

Tags: giao hàng nhanh, giao hàng thu tiền hộ, dịch vụ cod, nên chọn dịch vụ giao hàng thu tiền hộ không, vì sao nên chọn dịch vụ giao hàng thu tiền hộ
GiaoHangThuTienHo.com / Dịch vụ giao hàng an toàn
Tags: giao hàng nhanh, giao hàng thu tiền hộ, dịch vụ cod, nên chọn dịch vụ giao hàng thu tiền hộ không, vì sao nên chọn dịch vụ giao hàng thu tiền hộ
GiaoHangThuTienHo.com / Dịch vụ giao hàng an toàn