Rao vặt mua bán xe máy tại Đà Lạt

Thứ Sáu, 16/10/2015, 09:53 GMT+7

Cách rao vặt bán xe máy cũ giá cao tại Đà Lạt

Sau đây, camnangmuabannhanh.com xin chia sẻ cách rao vặt bán xe máy hiệu quả:

1. Sửa sang và tân trang lại chiếc xe máy cũ

Hãy tạo cho khách hàng cảm giác thật an tâm và thoải mái để có thể mua xe máy cũ của bạn. Chiếc xe máy cũ của bạn theo thời gian sẽ bị trầy xước, bám đầy bụi bẩn và hỏng hóc. Bạn cần phải vệ sinh và tân trang lại chiếc xe máy cũ. Đừng ngại tốn kém những chi phí nhỏ nhặt mà hãy nghĩ tới việc khi bạn bán xe máy cũ thì sẽ bán được với giá cao hơn, bù lại những khoản chi phí đó.

Một chiếc xe máy cũ vẻ ngoài sáng loáng, động cơ khi test ổn định, thì khách hàng sẽ đánh giá cao hơn, bạn có thể dễ dàng ngả giá theo ý của bản thân. Bạn đừng nên nghĩ bán hàng online thì không cần phải tân trang làm lại xe, vì khi khách hàng đọc được thông tin trang mạng nhưng sẽ không có ai tin mà mua 1 sản phẩm chưa được thấy tận mắt, chỉ thấy qua hình ảnh. Họ sẽ tới tận nơi để kiểm tra, vì vậy việc tân trang và sinh lại động cơ là 1 viêc làm không thể thiếu nếu như bạn muốn bạn 1 chiếc xe máy cũ được giá.

2 Chup hình ảnh xe máy cũ của bạn

Sau khi việc tân trang lại ngoài hình và động cơ cho xe máy cũ của bạn được hoàn tất, thì việc tiếp theo là bạn nên giới thiệu dung nhan của chiếc xe máy cũ của bạn với khách hàng. Bạn nên có 1 chiếc máy ảnh hay 1 chiếc điện thoại rõ nét để có thể chụp hình chiếc xe máy cũ của mình được rõ ràng.

Bạn hãy chụp lại toàn bộ tổng thể của chiếc xe và những chiếc tiết quan trong chiếc xe như đầu xe, đuôi xe, thân xe, đèn, đồng hồ công tơ met,.... hãy cung cấp những chi tiết của chiếc xe máy cũ của của bạn cho khách hàng để họ có thể đạt độ tin tưởng để liên lạc với bạn.

3. Tham khảo giá cả trên mạng

Trước khi đăng thông tin cần bán lên internet, bạn nên tham khảo bảng giá trên internet để có thể đưa ra mức giá cụ thể cho chiếc xe máy cũ của bạn. Hãy lện google và tìm kiếm giá dòng xe bạn nên chạy, Nhớ khi tìm kiếm nên gõ thêm đời xe để có thể tìm thấy những thông tin chính xác hơn. 

4. Đăng thông tin sản phẩm trên mạng

Bạn nên chọn lọc 1 danh sách diễn đàn mua bán uy tín online tại Việt Nam như MuaBanhNhanh.com. Sau đó, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên các website này để có thể bán xe máy cũ. Lưu ý, khi đăng ký tài khoản, nên điền thông tin thật chính xác như số điện thoại, địa chỉ vì đây là những thông tin để khách hàng biết về bạn khi giao dịch. Sau đó hãy đăng toàn bộ thông tin chiếc xe và ảnh chi tiết mà bạn vừa chụp ở trên, thêm giá của xe. Thông tin của xe càng chi tiết thì khả năng khách hàng liên lạc với bạn sẽ cao hơn. Sau khi đăng tin hoàn tất, bạn chỉ cần chờ đợi khách hàng gọi điện thoại liên lạc với bạn.

Bí quyết giúp bạn bán xe máy tại Đà Lạt qua các trang mạng xã hội

Hãy xem xét các trang mạng khác nhau nhằm bán được xe nhanh nhất.

  • Twitter

Hãy chia sẻ những điều về chiếc xe của bạn sau dấu #. Bạn có thể thu hút sự chú của cả triệu người chỉ từ một câu dài 140 ký tự hoặc ít hơn. Giới hạn ký tự có thể là một lợi thế, do đọc hàng nghìn từ có thể khiến chúng ta dễ bị mất hứng.

  • Facebook

Facebook là một trong mạng xã hội khổng lồ. Bạn chỉ cần đăng một số bức ảnh và miêu tả ngắn gọn về xe của bạn, sau đó bảo những người bạn ấn Like và chia sẻ thông tin đó. Hãy nhớ rằng đăng tin bán xe khác với đăng ảnh của con bạn hay những bình luận về chính trị. Đừng khiến trang News Feed của bạn bè tràn ngập thông tin cập nhật về bán xe. Hãy chia sẻ về cuộc sống của bạn hàng ngày như bình thường và thỉnh thoảng đăng xen kẽ thông tin bán xe.

  • Myspace

Sau khi bị lấn áp bởi Facebook, Myspace đã quay trở lại và được sử dụng khá nhiều. Hãy sáng tạo và khiến chiếc xe ô tô của bạn trông thật tinh tế, ví dụ như “chiếc xe đã đưa tôi đến hàng trăm buổi hòa nhạc cần tìm một ngôi nhà mới.”

  • Các trang web diễn đàn rao vặt Đà Lạt

Hãy cẩn thận khi đăng tin bán xe ô tô tại đây, bởi một bài viết cho cá nhân khi còn là thành viên mới sẽ khiến tài khoản của bạn bị khóa. Tuy nhiên, nếu bạn là thành viên lâu năm của diễn đàn, bạn có thể khéo léo chia sẻ về việc muốn bán xe và xem có ai quan tâm không.

  • YouTube

Bạn chỉ cần đăng một video chính xác về xe của bạn và điều gì đang chờ đợi khách hàng. Không cần dài dòng như phim tài liệu, video chỉ cần quay xung quanh ngoại thất và nội thất xe kèm theo những câu bình luận ngắn gọn. Hãy để ý đến những bình luận không hay về chiếc xe, bởi chúng có thể ảnh hưởng đến kết quả bán xe của bạn.

  • Website chia sẻ hình ảnh

Bạn có thể đăng những bức ảnh bắt mắt nhằm thu hút người mua trên Flickr, Instagram, Pinterest và những trang khác. Chụp những bức ảnh trong điều kiện ánh sáng ban ngày như trong quảng cáo xe máy online không mấy hiệu quả. Hãy chụp các góc cạnh xe, điều chỉnh ánh sáng và lựa chọn địa điểm nhằm mang lại một bức ảnh độc đáo.

  • Vine

Hãy sử dụng hiệu quả 6 giây bạn có khi sử dụng Vine. Những video ngắn gọn và lặp đi lặp lại khiến ứng dụng điện thoại này trở nên độc đáo cũng như gặp khó khăn khi bán xe. Bạn cần sáng tạo nhằm thu hút người mua.

>>  Rao vặt Đà Lạt

5 sai lầm trong bán hàng online trên mạng xã hội

1. Đưa ra yêu cầu "kết bạn" quá sớm

Bạn nhận được 1 yêu cầu kết bạn hay tin nhắn từ người lạ mời chào mua hàng qua mạng xã hội trong khi bạn không biết họ là ai, rủi do lớn nhất đối với người ban hang online đó chính là bạn sẽ bỏ qua lời mời hay tin nhắn kết bạn đó.

Hiện trạng đang xảy ra có rất nhiều người bán hàng qua mạng xã hội khi gửi yêu cầu kết nối đến khách hàng mà không kèm theo bất cứ lời giới thiệu nào về bản thân hoặc không giải thích lý do vì sao người được mời kết nối nên chấp nhận lời mời kết nối. Điều này sẽ khiến doanh nghiệp sẽ mất đi một lượng khách hàng rất lớn trong online.

Hãy giới thiệu doanh nghiệp bạn trước khi quảng bá bất cứ cái gì trên mạng xã hội. Nghiên cứu cho thấy người mua sẽ có ấn tượng thuận lợi về các chuyên gia bán hàng nhiều hơn gấp 22 lần nếu họ được gặp các chuyên gia này qua phần giới thiệu gần gũi và nhiệt tình.

2. Tạo hồ sơ cá nhân như một lý lịch làm việc

Không trình bày dài dòng về thành tích ban hang online của cá nhân, hồ sơ cá nhân của bạn nhấn mạnh những giải pháp hay lợi ích mà mình đã từng đem đến cho khách hàng trước đây, thể hiện những hiểu biết về ngành của doanh nghiệp hay những nội dung có giá trị và liên quan đến khách hàng triển vọng mà mình đang muốn kết nối. 86% người mua sẵn sàng kết nối với các chuyên gia bán hàng có cung cấp những thông tin quan trọng, cung cấp lợi ích mà họ đạt được khi mua sản phẩm online của doanh nghiệp.

3. Bỏ qua việc tìm hiểu trước về khách hàng

Một số chuyên gia bán hàng quan niệm rằng các mạng xã hội là một kênh bán hàng rất “mầu nhiệm”, sự lan toả của nó nhanh như gió: chỉ cần có mặt trên các mạng xã hội là sẽ nghiễm nhiên có được một danh sách dài các khách hàng triển vọng để hướng tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Bạn đã hoàn toàn sai về điều đó. Nếu mà dễ dàng như thế thì không cần phải có những chiến lược marketing online cho doanh nghiệp, cũng như xây dựng các chiến dịch bán hàng online.

Phải tìm hiểu hồ sơ cá nhân của các khách hàng tiềm năng của bạn trước khi quảng bá sản phẩm lan rộng đến họ. Các chuyên gia bán hàng nên nghiên cứu kỹ hồ sơ cá nhân của khách hàng trên các mạng xã hội vì đó là một nguồn thông tin rất có giá trị giúp cho người bán hàng có thể tạo ra những cuộc đối thoại thân thiện, mang tính cá nhân và có sức thuyết phục hơn với khách hàng.

4. Không để ý đến yếu tố con người

Khách hàng triển vọng không chỉ là những cái tên trên các mạng xã hội. Nên nhớ rằng, đằng sau đó là những con người, những mối quan hệ mang tính cá nhân cần phải được chăm sóc, nuôi dưỡng trước, trong và sau quá trình giao dịch, mua bán với doanh nghiệp.

Các chuyên gia bán hàng không nên chỉ tập trung vào việc gửi lời mời kết nối với khách hàng triển vọng mà cần dành nhiều thời gian tìm hiểu thêm những nhu cầu, vấn đề mà khách hàng đang gặp, từ đó nỗ lực hướng tới việc xây dựng các mối quan hệ bền vững giữa hai bên.

5. Xem bán hàng online qua mạng xã hội chỉ là kênh phụ

Là chủ doanh nghiệp tham gia vào môi trường ban hang online thì doanh nghiệp cần phải quan tâm và đóng vai trò là "những người tham gia" chứ không chỉ là "những người quảng bá".

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin thì việc quảng bá trên mạng xã hội dường như không thể thiếu, với nhiều cá nhân và doanh nghiệp nhỏ thì nó là kênh bán hàng chính. Nên theo dõi các bản tin, bài viết, nội dung do mình đăng tải để tìm hiểu phản hồi từ các mối quan hệ mà mình đã tạo ra, chủ động tham gia vào các cuộc đối thoại với khách hàng triển vọng. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về đăng tin rao vặt Đà Lạt để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác

Mua bán nhanh xe máy giá rẻ, uy tín tại Đà Lạt ở đâu?

Mua bán nhanh xe máy ở Đà Lạt tại MuaBanNhanh.com website mua bán trực tuyến lớn nhất hiện nay nơi có hàng trăm tin đăng mua bán xe máy mỗi ngày. Xem ngay: Mua bán xe máy

Khảo sát nhanh sau cho bạn biết tỷ lệ lựa chọn giữa các nguồn thông tin phổ biến về mua nhà Gò Vấp hiện nay.

Bạn lựa chọn mua qua tin rao vặt Đà Lạt với các sản phẩm nào?

 

 

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/rao-vat-mua-ban-xe-may-tai-da-lat/748

Tags: ôtô xe máy, Rao vặt Đà Lạt, Rao vặt mua bán xe máy, mua bán xe máy tại Đà Lạt, Rao vặt, Rao vặt tại Đà Lạt, Cách rao vặt bán xe máy cũ, bán xe máy qua các trang mạng xã hội
GiaoHangThuTienHo.com / Bài hay nên đọc
Tags: ôtô xe máy, Rao vặt Đà Lạt, Rao vặt mua bán xe máy, mua bán xe máy tại Đà Lạt, Rao vặt, Rao vặt tại Đà Lạt, Cách rao vặt bán xe máy cũ, bán xe máy qua các trang mạng xã hội
GiaoHangThuTienHo.com / Bài hay nên đọc