Rao vặt Quy Nhơn bán hàng ngay

Thứ Hai, 07/09/2015, 11:49 GMT+7

Có người nói rằng: tôi đã sử dụng phần mềm đăng tin tự động, đăng ký và thực hiện đăng tin lên hàng nghìn diễn đàn, tại sao vẫn không thấy hiệu quả gì? Theo Cẩm Nang Mua Bán Nhanh, nhiều chưa hẳn là tốt. Các bạn đừng nên lãng phí thời gian và tiền bạc vào các phần mềm “xả rác mạng” này làm gì. 

Nếu bạn thật sự chăm chút cho từng tin đăng, đăng tin cẩn thận, đúng cách, dù có đăng lâu hơn, tốn nhiều thời gian hơn, số lượng tin đăng ít hơn, nhưng được cái "chất", tin đăng chuẩn này mới giúp bạn bán được hàng đấy.

Xem thêm video rao vặt Quy Nhơn bán hàng ngay

Hướng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Bạn cứ hình dung việc đăng tin rao vặt trên mạng cũng giống như việc đi phát tờ rơi ngoài đời, nó chỉ khác nhau ở chỗ người đọc không thể xé, bỏ sọt rác… tờ rơi của bạn. Nếu bạn phát 1 triệu tờ rơi nhưng người nhận không phải là khách hàng tiềm năng của bạn, thì cũng không ai mua hàng của bạn đâu.

Lấy ví dụ: Bạn chuyên cung cấp Hải sản khô Quy Nhơn, bạn muốn đăng tin rao vặt để tìm kiếm khách hàng cần mua sỉ, mua lẻ các loại hải sản khô Quy Nhơn này.

  • Đăng tin lên top Google

Việc đăng tin rao vặt lên TOP thực ra là việc làm SEO một url trên website của người khác lên TOP Google. Sau đây là một vài điểm thuận lợi và hạn chế của tin rao vặt:

Thuận lợi: Bạn không cần có website, người ta đã nghiên cứu và tối ưu cơ bản, website đã có uy tín với Google nên nội dung sớm được index và được đánh giá cao.

Hạn chế: Phải cạnh tranh với nhiều tin rao vặt khác, đầu tư tiền của, công sức vào website người khác, không chủ động, chịu thiệt thòi vì bị các tin quảng cáo xếp trên.

Bạn có thể sử dụng Google keyword tool để nghiên cứu các từ khóa mà người dùng thường hay search, ví dụ ở đây là "Cung cấp Hải sản khô Quy Nhơn". Bạn không nên lựa chọn quá nhiều từ khóa làm mục tiêu cho một tin rao vặt, chỉ nên lựa chọn khoảng vài từ tiềm năng nhất

  • Sau khi lựa chọn từ khóa chính cho tin rao vặt, bạn thực hiện các bước sau đây:

1. Bạn chọn tiêu đề tin rao vặt sao cho từ khóa "Cung cấp Hải sản khô Quy Nhơn" xuất hiện trong tiêu đề, nếu lặp lại dc 1 đến 2 lần thì càng tốt. 

Vd: Cung cấp Hải sản khô Quy Nhơn, đặc sản Hải sản khô Quy Nhơn Bình Định

2. Lặp lại nhưng không nên lặp lại nguyên cụm từ, mà phải khéo léo sử dụng các biến thể. 

Nếu website đó cho phép bạn thiết lập các thẻ meta description, meta keywords thì bạn cần thiết lập như sau:

- Description: Viết một đoạn giới thiệu ngắn về chủ đề chính của tin rao vặt, khoảng tầm 150 ký tự. (Đoạn tóm tắt)

- Keywords: Đơn giản và hiệu quả nhất bạn thiết lập như sau: Hải sản khô, Hải sản khô Quy Nhơn, Hải sản khô Bình Định, mực khô Quy Nhơn, mực một nắng Quy Nhơn, đặc sản Quy Nhơn,...

3. Soạn nội dung

- Nội dung cực kỳ quan trọng, vì vậy bạn cần đầu tư công phu, không nên soạn nội dung cẩu thả, nó vừa giúp máy tìm kiếm đánh giá cao, vừa giúp người đọc cảm thấy được tôn trọng

- Đoạn đầu tiên của nội dung rất quan trọng, bạn cần khéo léo cho từ khóa vào.

- Trong nội dung trang, bạn nên lặp lại cụm từ khóa Cung cấp Hải sản khô Quy Nhơn ít nhất 4-5 lần, mật độ từ khóa khoảng 3-5% nội dung page

- Mật độ từ khóa phải đều, không nền dồn từ khóa xếp gần nhau quá

- Bạn cần bôi đậm hoặc in nghiêng từ khóa xuất hiện trong nội dung: Cung cấp Hải sản khô Quy Nhơn

- Nếu page có hình ảnh, bạn cần phải tạo thẻ alt cho hình ảnh với nội dung chứa từ khóa Cung cấp Hải sản khô Quy Nhơn

4. Trong phần nội dung, những nơi có từ khóa bạn cần tạo link nội bộ cho url bạn làm SEO.

5. Sau khi làm các thứ cơ bản trên xong, bạn post url của tin rao vặt lên các social bookmarking, các social networking (facebook, twitter…) để tạo các liên kết trở lại tin rao vặt.

Bạn có thể tham gia thảo luận ở các diễn đàn, blog… rồi để lại backlink ở chữ ký, trong nội dung liên kết tới tin rao vặt. Khuyến khích, nhờ bạn bè đặt link tin rao vặt lên web của họ.

Bạn có thể copy nội dung tin rao vặt trên trang mà bạn làm trang chính để đăng lại trên các trang khác, nhớ ở dưới ghi rõ nguồn trích từ link gốc.

6. Chú ý: Khi bạn chọn website để đăng tin rao vặt chính, bạn nên chọn các website mà nội dung tin rao vặt xuất hiện ngay trước mặt người xem, tránh các trang có nhiều quảng cáo rối rắm, các trang ưu tiên cho các tin trả tiền xếp trên nội dung rao vặt của bạn.

Khi tin rao vặt của bạn xếp TOP đầu kết quả tìm kiếm Google với các từ khóa tiềm năng, khách hàng có nhu cầu mua Hải sản khô Quy Nhơn, họ vào Google để tìm thông tin và thấy bạn. Bản thân họ đã có sẵn nhu cầu nên khi họ tìm thấy thông tin, xác suất họ liên lạc và trở thành khách hàng của bạn sẽ rất cao.

  • Đăng tin rao vặt nổi bật

Ngoài việc đăng tin lên TOP google, bạn có thể trả tiền để được ưu tiên hiển thị. Ví dụ như ở Mua Bán Nhanh, bạn có thể đăng tin VIP, tin Partner… Ở các diễn đàn cũng có các hình thức ưu tiên được dán tin rao vặt ở trên đầu các chuyên mục …

Bạn nên ưu tiên đăng tin lên các website, diễn đàn liên quan đến lĩnh vực của bạn, những nơi mà người cần mua đặc sản Quy Nhơn (khách hàng tiềm năng) hay lui tới.

Vài kinh nghiệm chia sẽ, rất mong nó sẽ giúp được bạn trong việc kinh doanh của các bạn.

Bí quyết bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất

Câu hỏi đặt ra để có thể kinh doanh trực tuyến thành công thì bạn cần có những kiến thức, những kỹ năng và bí quyết nào để bán hàng trên mạng hiệu quả nhất trong thời buổi công nghệ phát triển và cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Sau đây là các bước để xây dựng một kế hoạch kinh doanh trực tuyến thành công và những bí quyết bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất.

  1. Nghiên cứu thị trường, xác định đối tượng khách hàng và mặt hàng kinh doanh là bí quyết đầu tiên để bạn bán hàng hiệu quả.

Để kinh doanh một mặt hàng nào đó thì bạn cần tìm hiểu về thị trường mà bạn tính đầu tư vào. Bạn phải xây dựng cho mình một kế hoạch nghiên cứu thị trường thật kỹ càng và trả lời các câu hỏi sau đây: mặt hàng kinh doanh của bạn đã có mặt trên thị trường (trên mạng) chưa? Có bao nhiêu sản phẩm của đối thủ trên thị trường? Đối tượng khách hàng bạn là những ai? Lợi thế sản phẩm của bạn là gì để cạnh tranh với đối thủ?...

Ngoài ra, bạn cũng cần phải tìm nguồn cung cấp hàng thật tốt. Cuối cùng trong bước xây dựng kế hoạch bán hàng trực tuyến là bạn phải tính ra tỉ lệ % giữa thành công và thất bại để bạn có thể phòng hờ những trường hợp xấu nhất.

  1. Tạo một gian hàng trực tuyến ảo để đưa sản phẩm mình lên

Có hai cách phổ biến để bạn thiết lập một gian hàng trực tuyến ảo trên mạng: “xây dựng 1 website bán hàng riêng” hoặc “mở shop online” trên các website uy tin đã có sẵn. Nếu bạn có đủ tiềm lực tài chính nên chọn cách 1 để xây dựng gian hàng cho mình với những lý do sau:

  • Bạn cần xây dựng riêng cho mình một thương hiệu => rất tốt cho hoạt động kinh doanh sau này của bạn
  • Không cần phải trung gian => tránh những chi phí khác mà bạn khó có thể quản lý được
  • Bạn không tương tác trực tiếp được với khách hàng => không nắm được nhứng nhu cầu, sở thích và cả những thay đổi của đối tượng khách hàng của bạn.

Vậy thì bí quyết ở đây là gì? Chính là các bạn nên thuê hẳn những công ty thiết kế web chuyên nghiệp để làm điều này. Có rất nhiều công ty chuyên về thiết kế web trên thị trường, chẳng hạn như VinaDesign.vn,... Có thể chi phí ban đầu rất cao nhưng bù lại bạn có một website bán hàng online hiệu quả, mà bạn đang kinh doanh online nên website bán hàng là bộ mặt của bạn với khách hàng. Ngoài ra, các công ty đó có thể marketing online cho trang web của bạn được nhiều người biết đến.

  1. Xây dựng các mối liên hệ và tương tác thường xuyên với khách hàng

Sau khi bạn đã có 1 website bán hàng tối ưu, đẹp mắt và khách hàng có thể tìm thấy những thông tin sản phẩm trên trang web của bạn. Một khó khăn của toàn bộ các website bán hàng trên mạng là về thông tin sản phẩm, hình ảnh, xuất sứ… về sản phẩm không đuộc rõ ràng, chính xác gây khó khăn cho khách hàng cần tìm thông tin và quyết định mua hàng. Cách giải quyết ở đây là bạn nên thuê những người chuyên về công việc này và cố gắng đưa thông tin, hình ảnh càng chính xác càng tốt. Đó là một bí quyết để bán được hàng trên mạng.

Với sự phát triển bùng nổ của internet và đặc biệt là các mạng xã hội như facebook, twitter, Google plus… ngày một mạnh mẽ. Bạn có thể tận dụng mạng xã hội để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể tạo các fanpage về sản phẩm của mình và kết bạn với những người có cùng chung sở thích và nhu cầu về sản phẩm của bạn. Nhưng điều quan trọng ở đây là bạn phải thường xuyên tương tác với khách hàng để giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm của mình và đó chính là bí quyết bán hàng trực tuyến thành công.

Ngoài ra, còn những yếu tố sau cũng quyết định tới việc bạn có bán được hàng trên mạng hay không như: thái độ bán hàng, nội dung và cách bạn rao hàng có gây sự chú ý cho khách hàng hay không, giá cả của bạn có rẻ hơn đối thủ không?... Đây đều là những mẹo vặt hay những bí quyết bán hàng trực tuyến mà bạn có thể áp dụng.

  1. Xây dựng niềm tin bằng chế độ bảo hành hậu mãi

Sau khi bán được hàng của mình thì thường các bạn bán hàng trên mạng hay bỏ qua bước cuối cùng và rất quan trọng là: chế độ bảo hành hậu mãi sau bán hàng. Đây là yếu tố rất quan trọng để quyết định khách hàng của bạn có tiếp tục sử dụng hay giới thiệu sản phẩm của bạn hay không?

Sản phẩm của bạn có tốt đến đâu, bạn có tiếp thị hay làm rất tốt các bước trên như thế nào nhưng chỉ cần bạn không làm tốt bước này thì bạn có thể mất khách hàng mà bạn tốn công tìm vào tay đối thủ của mình. Đây là châm ngôn của những người kinh doanh và đặc biệt là ở lĩnh vực bán hàng online này. Vì khách hàng không thể tiếp xúc trực tiếp với bạn nên sẽ có những nghi ngờ, hoài nghi ban đầu mà lại nghe những thông tin không hay về dịch vụ hậu mãi của bạn thì sẽ không tốt chút nào.

Trên đây là những bí quyết để bạn có thể áp dụng vào công việc kinh doanh bán hàng trực tuyến của mình hiệu quả hơn và có thể xây dựng thương hiệu riêng cho mình. Công việc kinh doanh online trên mạng là một công việc không hề dễ nên đòi hỏi các bạn phải kiên trì thì mới có thể thành công.

Hải sản khô Quy Nhơn - sản phẩm được đăng tin rao vặt khắp trang trao rao vặt, web thương mại điện tử có chức năng rao vặt, đăng tin mua bán

Thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định, những năm gần đây đã được du khách biết đến nhiều hơn. Thành phố Quy Nhơn với đường biển dài chạy ôm quanh thành phố tuyệt đẹp tạo thành hình bán nguyệt duyên dáng, nước xanh trong và rất vắng người.

Rao vặt Quy Nhơn

Quy Nhơn được đánh giá là một trong những thành phố có nhiều hải sản ngon nhất miền Nam Trung Bộ. Đặc biệt Quy Nhơn rất nổi tiếng về Hải sản khô Quy Nhơn có rất nhiều loại như: bào ngư, hải sâm, vi cước cá, mực khô, mực một nắng, cá cơm khô, bóng cá, da cá mập, cá lao, cá bò khô… rất được khách du lịch ưa chuộng.

Bào ngư khô - đặc sản Hải sản khô Quy Nhơn, Bình Định

Nắm bắt được tâm lý ấy nên rất nhiều người chọn lựa hải sản khô để kinh doanh. Trên các trang diễn đàn lớn, trang web rao vặt Quy Nhơn, hải sản khô chiếm số lượng tin đăng rất lớn.

Rao vặt miễn phí tại Quy Nhơn ở đâu?

Đăng tin rao vặt miễn phí tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Rao vặt Quy Nhơn bán hàng ngay

Giải pháp Rao vặt Quy Nhơn hiệu quả nhất

Giải pháp Rao vặt Quy Nhơn hiệu quả nhất

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/rao-vat-quy-nhon-ban-hang-ngay/91

Tags: bán hàng online hiệu quả, Cách viết quảng cáo, cách đăng tin rao vặt, Hướng dẫn cách viết bài rao vặt, Hướng dẫn cách đăng tin rao vặt, Làm sao để bán hàng qua mạng, Rao vặt, Rao vặt Quy Nhơn bán hàng nhanh, Rao vặt Quy Nhơn hiệu quả, Rao vặt Quy Nhơn trê
GiaoHangThuTienHo.com / Bài hay nên đọc
Tags: bán hàng online hiệu quả, Cách viết quảng cáo, cách đăng tin rao vặt, Hướng dẫn cách viết bài rao vặt, Hướng dẫn cách đăng tin rao vặt, Làm sao để bán hàng qua mạng, Rao vặt, Rao vặt Quy Nhơn bán hàng nhanh, Rao vặt Quy Nhơn hiệu quả, Rao vặt Quy Nhơn trê
GiaoHangThuTienHo.com / Bài hay nên đọc