Tin tiêu điểm http://giaohangthutienho.com/ TITLE Wed, 19 Sep 2018 06:13:19 GMT [Website đăng tin bán hàng] Đăng tin bán mỹ phẩm online http://giaohangthutienho.com/website-dang-tin-ban-hang-dang-tin-ban-my-pham-online-33.html [Website đăng tin bán hàng] Đăng tin bán mỹ phẩm online Thứ Sáu, 30/10/2015, 17:24 GMT+7

Mỹ phẩm là những sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ (mà có khi cho cả nam giới) không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn mỹ phẩm để làm mặt hàng kinh doanh online. Tuy nhiên, cạnh tranh của mặt hàng này là rất lớn, nên việc bán được hàng mỹ phẩm cũng là một vấn đề đau đầu. Hãy tham khảo một số mẹo sau đây để có thể bán mỹ phẩm online tốt hơn.

Mua bán laptop cũ

Lời khuyên cho những người bán mỹ phẩm online

 • Lựa chọn những nguồn cung cấp mỹ phẩm uy tín, nên chọn các loại mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để bán hàng tốt hơn cũng như được các khách hàng ưa chuộng;
 • Đem sản phẩm đi kiểm nghiệm tại các phòng thí nghiệm uy tín như viện pasteur, hình ảnh giấy chứng nhận từ những nơi kiểm nghiệm uy tín này sẽ giúp các bạn yên tâm hơn;
 • Với những dụng cụ trang điểm, bạn nên sử dụng ảnh người mẫu đã trang điểm kèm theo tin đăng để người mua có thể hình dung sản phẩm sau khi sử dụng sẽ như thế nào;
 • Bạn nên khuyến cáo người mua về những kích ứng, dị ứng mỹ phẩm không mong muốn trong nội dung đăng tin, vừa để tạo uy tín cho bạn, vừa giúp người dùng cân nhắc lựa chọn loại mỹ phẩm phù hợp nhất.

Tại sao đăng tin rao vặt mỹ phẩm online trên MuaBanNhanh.com lại hiệu quả

 • Đăng một tin bán mỹ phẩm xuất hiện hàng trăm trang web thuộc hệ thống Mua Bán Nhanh

 • Tin đăng mỹ phẩm giá rẻ chất lượng  được SEO để lên top 10 google nhanh nhất khi tìm kiếm tiêu đề tin đăng

 • Đăng tin rao vặt laptop cũ miễn phí vĩnh viễn

 • Hàng trăm nghìn thành viên giao dịch mua bán nhanh mỗi ngày

MuaBanNhanh.com và giải pháp M-commerce giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng”

 • Giúp các doanh nghiệp, tiểu thương, cá nhân kinh doanh trên mạng có thể tiếp cận dễ dàng với khách hàng sử dụng điện thoại thông minh, đối tượng khách hàng tiềm năng ngày càng bùng nổ trong thời đại công nghệ

 • Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com với hàng trăm ứng dụng gọi điện miễn phí, ứng dụng tư vấn được thiết kế riêng cho từng loại mặt hàng để người dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân … Những ứng dụng này giúp cho kết nối giữa khách hàng và nhà bán lẻ dễ dàng hơn và gần với ngữ cảnh mua sắm hơn.

 • Giải pháp giao hàng thu tiền hộ tốc hành - thu tiền hộ tiện lợi, giúp việc mua bán được diễn ra ngay lập tức, an toàn, từ đó, thúc đẩy doanh thu bán hàng cho thành viên của Mua Bán Nhanh.

Xem thêm: http://innhanhcardvisit.com/kinh-nghiem-mua-do.html

 

 

]]>
[Bán hàng trực tuyến] Tổng quan về kinh doanh online trên facebook http://giaohangthutienho.com/ban-hang-truc-tuyen-tong-quan-ve-kinh-doanh-online-tren-facebook-25.html [Bán hàng trực tuyến] Tổng quan về kinh doanh online trên facebook Thứ Sáu, 30/10/2015, 17:14 GMT+7

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn tổng quan về cách sử dụng facebook để giúp doanh nghiệp phát triển, các nguyên tắccơ bản để dẫn đến thành công.

Bạn có thể tập trung hoạt động trên facebook để đáp ứng mục tiêu kinh doanh online hiệu quả với 4 nội dung:

 • Tạo fanpage facebook
 • Viết nội dung
 • Quảng cáo
 • Đo lường và đánh giá

kinh doanh online trên fanpage facebook

Bán hàng trực tuyến trên facebook

1. Cài đặt website

2. Xác định đối tượng

Sản phẩm bán hàng của bạn hướng đến đối tượng nào? Ai sẽ quan tâm đến sản phẩm của họ.

Không chỉ giao hàng thu tiền hộ tiếp cận được với hàng triệu khách hàng qua facebook, bạn còn có thể tìm kiếm được những đối tượng là khách hang tiềm năng.

Để có thể kết nối với họ, cần phải tìm hiểu:

 • Điểm chung của những đối tượng khách hang của bạn?
 • Họ bao nhiêu tuổi, họ sống ở đâu?
 • Sản phẩm, dịch vụ của bạn có thể giúp đỡ họ như thế nào?

Thường xuyên có những tin nhắn thong báo về các dịch vụ, chương trình khuyến mại… thường xuyên liên hệ để hỗ trợ khách hàng kịp thời khi họ gặp vấn đề.

Để tạo ra tập đối tượng khách hàng, hãy kêu gọi, khuyến khích họ like fanpage. Họ là những người có nhiều khả năng xem bài của bạn nhiều nhất.

3. Viết nội dung marketing online 

Hãy làm cho việc bán hàng online của bạn trở nên rầm rộ trên facebook.

Thường xuyên cập nhập thông tin, tranh ảnh… những vấn đề mà khách hàng họ quan tâm, hứng thú. Làm thế nào để bắt chuyện với họ?

Thử nghiệm với những kiểu bài viết khác nhau, xem họ thích thú với những bức ảnh hay những đường link chia sẻ. Sau đó sử dụng trang Insights để kiểm tran bài viết nào được quan tâm và được tương tác nhiều nhất .

Được xác thực: Chia sẻ những vấn đề những cảm xúc thật khiến khách hang thu hút .

Được đáp ứng: Khi mọi người nhật xét về bài viết của bạn, cho thấy việc kinh doanh của bạn đang được quan tâm. Nếu bạn chưa thể trả lời ngay những thắc mắc, bạn vẫn phải chứng tỏ rằng mình đang quan tâm đến câu hỏi đó .

Phù hợp: Việc thường xuyên đăng bài lên facebook, tạo cho doanh nghiệp nhiều cơ hội để kết nối và xây dựng lòng tin với khách hàng. Lên lịch post bài cụ thể để tận dụng tối đa thời gian.

Làm cho bài viết được quan tâm hơn nữa: Khi có một bài viết được nhiều người tham gia tương tác, hãy thúc đầy nó tiếp cận với nhiều người hơn. Khi mọi người like, comment hay chia sẻ bài viết thì bạn bè của họ cũng sẽ nhìn thấy bài viết của bạn được chia sẻ.

Hãy nhớ rằng: Công thức tạo ra sự thành công là tạo ra những bài viết, những quảng cáo thú vị và có giá trị với khách hàng và gửi những thông điệp của bạn đến đúng đối tượng.

Xem thêm: http://inthenhua.vn/meo-vat-cuoc-song.html

]]>
[Bán hàng trực tuyến] Bí quyết giúp bán hàng online thu hút nhiều khách hàng http://giaohangthutienho.com/ban-hang-truc-tuyen-bi-quyet-giup-ban-hang-online-thu-hut-nhieu-khach-hang-24.html [Bán hàng trực tuyến] Bí quyết giúp bán hàng online thu hút nhiều khách hàng Thứ Sáu, 30/10/2015, 17:10 GMT+7

Sẽ chẳng được gì nếu người vào xem web thật đông nhưng chẳng ai mua hàng. Do đó, hãy theo đuổi ba kế hoạch bán hàng sau đây nếu bạn đang ôm ấp một ý định về chiến lược bán hàng qua mạng.

Bán hàng online

Nhiều doanh nghiệp đã thiết kế web bán hàng và xem đó là chất xúc tác cho mối quan hệ khăng khít với khách hàng lẫn những đối tượng tiềm năng.

Vì thế, họ đưa vào đấy tất cả những gì được xem là tốt nhất với các danh sách hàng hóa dài bất tận và những thiết kế đồ họa bắt mắt với chi phí đầu tư không hề thấp. Họ tin rằng giao hàng thu tiền hộ điều ấy đã là quá đủ để gặt hái thành công. Họ không để ý rằng điều nên thực hiện đầu tiên là đảm bảo trang web phải thực sự là một quá trình bán hàng khép kín.

Bạn chỉ có không quá năm giây đồng hồ để thuyết phục người khác lưu lại và xem tiếp website của mình nên dòng tiêu đề của bạn phải bám chặt lấy tâm trí họ và lôi cuốn họ. Dòng tiêu đề xuất sắc nhất nói với người xem rằng họ đã đạt đúng những gì họ đang tìm kiếm và kích thích sự tò mò của họ.

Tiếp đó, hãy để nội dung phần tiếp thị làm tốt nhiệm vụ biến người xem hàng trở thành người mua hàng thật sự thông qua một quá trình hợp lý sau đây:

 • Xác định rõ vấn đề của họ và xây dựng lòng tin tưởng của họ;
 • Hứa hẹn và giải thích vì sao bạn có thể giúp ích họ;
 • Kể với họ về những ích lợi họ sẽ nhận được từ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn;
 • Vượt qua mọi rào cản mà họ đang đối mặt.

Khuyến khích họ hành động và chỉ dẫn họ chính xác điều gì nên làm. Một trang quảng cáo hay sẽ đưa đón người đọc đi qua một giai đoạn bán hàng thật chặt chẽ. Hãy kiểm tra lại mẫu quảng cáo của mình để xem mọi yếu tố đã nêu có đúng trật tự chưa, nếu không, bạn nên sớm điều chỉnh nó.

Thu nhặt những lời nhận xét


Một lời nhận xét tốt có thể sẽ thuyết phục thậm chí những khách hàng tiềm năng đầy hoài nghi nhất. Nếu bạn là một doanh nghiệp tên tuổi, những lời nhận xét ấy là một minh chứng quan trọng về tính năng làm việc của sản phẩm và thể hiện được chữ tín của bạn. Còn nếu bạn đang vận hành một doanh nghiệp nhỏ với danh tiếng chưa nhiều thì đó càng là điều không thể thiếu.

 • Nếu bạn chưa có ý kiến phản hồi nào từ khách hàng, hãy gửi sản phẩm của mình đến một nhóm người thuộc mục tiêu thị trường chính của mình để đổi lấy những hồi âm từ họ;
 • Nếu có những lời phản hồi tích cực từ khách hàng, bạn nên tiếp xúc với họ để xin phép việc dùng ý kiến ấy trong quảng cáo của mình;
 • Hãy chịu khó mời khách hàng nói lên những điều chân thật nhất thông qua một dòng link email có nội dung “Xin hãy click vào đây để kể cho chúng tôi nghe về những gì bạn nghĩ!”;
 • Thường xuyên gửi email cho khách hàng để hỏi xem họ có thật sự thích thú với sản phẩm đã mua không.

Bạn cũng đừng quên để người vào xem website biết được đó là những lời nhận xét từ những con người thực. Tên họ và nơi cư trú sẽ chứng minh điều ấy, và nếu có thể một tấm hình, thậm chí một đoạn video là rất tuyệt vời. Nên đính kèm những ý kiến của khách hàng trên web bán hàng onlinecủa mình xen kẽ nội dung quảng cáo, hoặc trên một chuyên trang ghi nhận các ý kiến khách hàng.

Hãy để việc mua hàng thật dễ dàng


Theo thống kê từ một tập đoàn nghiên cứu thị trường là Gartner Group, trong năm 2008, có không dưới 50% các website bán hàng online bị mất khách vì người xem không thể tìm đến những gì họ cần. Để tránh nguy cơ ấy, bạn nên:

 • Đặt tên rõ ràng cho những nút bấm định vị để khách hàng dễ dàng tìm thấy chúng;
 • Giữ hệ thống nút bấm định vị thật đơn giản và thông suốt trên toàn bộ website để người mua không phải click quá nhiều chỗ không cần thiết. Tốt nhất là không để khách hàng phải click đến nút thứ ba khi mua hàng;
 • Cung cấp nhiều hình thức thanh toán;
 • Trên đơn đặt hàng, không nên hỏi quá nhiều thông tin cá nhân của khách hàng vì tâm lý người sử dụng Internet không thích tiết lộ thông tin về mình;
 • Đừng xem thường việc đính kèm một số điện thoại trên website để khi cần người sử dụng có thể liên lạc trực tiếp. 

Xem thêm: http://inthenhanvien.com/bai-viet-nen-xem.html

]]>
[Giao hàng thu tiền hộ] Dịch vụ giao hàng nhanh an toàn http://giaohangthutienho.com/giao-hang-thu-tien-ho-dich-vu-giao-hang-nhanh-an-toan-15.html [Giao hàng thu tiền hộ] Dịch vụ giao hàng nhanh an toàn Thứ Sáu, 30/10/2015, 16:49 GMT+7

Bạn đang cần chuyển phát một số hàng hóa, tài liệu… đi các tỉnh trong cả nước? Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi khắp 64 tỉnh thành trong cả nước như: Chuyển phát nhanh tại Hà Nội, Chuyển phát nhanh tại TP HCM, Chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng..

Dịch vụ giao hàng

Hiện các dịch vụ giao nhận bạn có thể lựa chọn như:

 • Chuyển phát nhanh quốc tế DHL;
 • Chuyển phát nhanh quốc tế TNT;
 • Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex;
 • Chuyển phát nhanh quốc tế trong ngày;
 • Chuyển phát nhanh quốc tế hẹn giờ;
 • Chuyển phát nhanh quốc tế hàng nặng;
 • Chuyển phát nhanh quốc tế hàng đặc biệt;
 • Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi đảm bảo việc giao hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển hàng và thông báo cho khách hàng khi hàng đến nơi, miễn phí đóng gói và một số loại phí khác cho khách hàng.

Các đơn vị giao nhận hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, thường cam kết :

 • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
 • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
 • Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
 •  ảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Xem thêm: http://congtyinan.com/bai-viet-huu-dung.html

Xem thêm: http://trangphuccongso.vn/thuong-thuc-gia-dinh.html

]]>
[Giao hàng thu tiền hộ] Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ tại Tp.HCM http://giaohangthutienho.com/giao-hang-thu-tien-ho-dich-vu-giao-hang-thu-tien-ho-tai-tp-hcm-6.html [Giao hàng thu tiền hộ] Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ tại Tp.HCM Thứ Sáu, 30/10/2015, 16:29 GMT+7

Cùng với việc phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử thì thì dịch vụ giao hàng thu tiền hộ cũng có những động lực để phát triển và lớn mạnh.  Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ viết tắt là COD ( cash on Delivery ) đây là một loại dịch vụ mới, làm theo yêu cầu của khách hàng đó là các công ty thương mại điện tử.

Giao hàng thu tiền hộ

Trong dịch vụ giao hàng thu tiền hộ thì bộ phận giao hàng thuê sẽ nhận hàng hóa tại công ty thương mại có hàng hóa cần giao và giao cho khách hàng đồng thời nhận tiền mặt từ khách hàng, sau đó giao tiền lại cho công ty và nhận tiền công vận chuyển. Công ty giao hàng thu tiền hộ sẽ không chịu trách nhiệm với khách hàng về chất lượng sản phẩm, đồng thời cũng không chịu trách nhiệm với công ty về việc khách hàng trả lại sản phẩm mà không phải lỗi của công ty giao hàng, các công ty giao hàng chỉ chịu trách nhiệm khi việc giao hàng trễ hẹn, hoặc trong quá trình vận chuyển gây hư hại hàng hóa.

Với sự trợ giúp đắc lực của dịch vụ giao hàng thu tiền hộ đã giúp ngành thương mại điện tử hoạt động thuận lợi hơn và cũng giúp các công ty này có thể tối đa hóa nguồn lực cho quá trình phát triển. Nhờ có dịch vụ giao hàng thu tiền hộ mà hoạt động giao hàng diễn ra rất nhanh chóng do có sự chuyên môn hóa cao trong việc giao hàng, với điều kiện giao thông giao thông của khu vực Tp.HCM  thì như bạn cũng biết rồi rất là khó khăn và phức tạp, mà khách hàng yêu cầu bạn phải giao hàng nhanh chóng vì vậy một lực lượng giao hàng chuyên nghiệp am hiểu tình hình giao thông, biết rõ các ngóc ngách của thành phố là một điều rất cần thiết.

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ tại Tp.HCM đang rất phát triển vì Tp.HCM là một khu vực có sức tiêu thụ hàng hóa tiêu dùng lớn nhất cả nước. Do đó có rất nhiều các công ty giao hàng thu tiền hộ với giá cả tương đối cạnh tranh, giá trung bình của khu vực nội thành là khoảng 15 đến 20 ngàn đồng/lần ship hàng, khu vực ngoại thành 1 giá khoảng 20 đến 30 ngàn đồng/lần ship hàng, khu vực ngoại thành 2 giá vào khoảng 30 đến 40 ngàn đồng/lần ship hàng. Giá của mỗi lần ship hàng thì sẽ phụ thuộc vào thời gian cấp tốc và vị trí giao hàng, đa số các mặt hàng được giao đều là những mặt hàng tiêu dùng nhỏ gọn dễ vận chuyển nhưng với các mặt hàng có kích thước và khối lượng lớn thì giá giao hàng sẽ khác.

Nguyên nhân của sự phát triển dich vụ giao hàng thu tiền hộ hiện nay đó là các công ty bán hàng trên mạng internet thường có luôn dịch vụ giao hàng tận nhà cho khách hàng, do lượng khách hàng lớn các công ty này không đủ nguồn lực nên phải thuê dịch vụ vận chuyển từ bên ngoài. Chính nhờ sự phát triển của dịch vụ giao hàng thu tiền hộ mà dòng chảy của hàng hóa đã được cải thiện tạo nhiều thuận tiện cho người tiêu dùng và công ty bán hàng.

Xem thêm: http://caodangmo.edu.vn/kinh-doanh-online.html

Xem thêm: http://depspa.com/cong-nghe-878.html

]]>