หนักกว่าที่คิด!ร็อดเจอร์สอัพเดตอาการเดี้ยงโฟฟาน่า

หนักกว่าที่คิด!ร็อดเจอร์สอัพเดตอาการเดี้ยงโฟฟาน่า 

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือ เลสเตอร์ ซิตี้ อัพเดตอาการบาดเจ็บของ เวสลี่ย์ โฟฟาน่า ปราการหลังคนสำคัญ พร้อมยันตัวนักเตะเตรียมขึ้นเขียงผ่าตัดวันจันทร์นี้ 

     เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ เผยว่า เวสลี่ย์ โฟฟาน่า เซนเตอร์แบ็กดาวรุ่งคนเก่ง จำเป็นต้องพักแข้งแบบยาวๆ มากกว่า 6 เดือน เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ขาซ้ายรุนแรงกว่าที่คิด 

     โฟฟาน่า กระดูกน่องซ้ายหักจากเกมอุ่นเครื่องนัดที่ เลสเตอร์ เชือด บียาร์เรอัล 3-2 เมื่อวันพุธที่ 4 สิงหาคม โดยเจ้าตัวถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที แต่ยังไม่สามารถวินิจฉัยได้ในเวลานั้น เนื่องจากมีอาการบวมอย่างหนักที่ตรงข้อเท้า 

     อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้น ปราการหลังชาวฝรั่งเศสวัย 20 ปี ได้เข้ารับการประเมินเพิ่มเติม ซึ่งทำให้ได้รู้ว่า ตรงเส้นเอ็นของเขาได้รับความเสียหายอย่างหนัก และมีแววต้องพักแข้งราวครึ่งปีเป็นอย่างน้อย 

     \”เขาจะเข้ารับการผ่าตัดในวันจันทร์นี้ หลังจากนั้นเขาก็จะลงเล่นไม่ได้จนกว่าจะถึงปี 2022 สำหรับตอนนี้เราประเมินว่า น่าจะมากกว่าหกเดือน เส้นเอ็นตรงกลางที่ขาของเขา ได้รับความเสียหายรุนแรงกว่าที่เราคิด\” ร็อดเจอร์ส กล่าว

ชมบทสรุปจากเวมบลีย์ ส่งตรงโดย \”ไก่ป่า\” ชี้เป็นชัยชนะที่คู่ควรของเลสเตอร์ ส่วน แมนฯ ซิตี้ ปีนี้ ภารกิจป้องแชมป์ไม่ง่ายแน่ เพราะอะไร ไปฟัง! ชมวินาทีที่นักเตะ เลสเตอร์ ซิตี้ เฉลิมฉลองแชมป์ เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์ 2021 เป็นสมัยที่ 2 ในรอบ 50 ปี \”คุณต๊อบ\” อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา เป็นปลื้มสุดๆ หลังได้ฉลองต่อเนื่องที่ เวมบลีย์ จากที่คว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ จนได้ชูโล่ คอมมิวนิตี้ ชีลด์ หนแรกในรอบครึ่งศตวรรษ

 

หนักกว่าที่คิด!ร็อดเจอร์สอัพเดตอาการเดี้ยงโฟฟาน่า 
 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *