"โฟฟานา" โร่ขอโทษแฟนเลสเตอร์ หลังมีภาพหลุดสวมเสื้ออาร์เซนอล

แนวรับอายุน้อยของทีมจิ้งจอก ออกโรงขอโทษแฟนๆ แล้วหลังเกิดเหตุดราม่าภาพหลุดว่อนโซเชียล แอบใส่เสื้อของทีมคู่ดวลร่วมศึกพรีเมียร์ลีก

เวสลีย์ โฟฟานา กองหลังวัย 20 ปีชาวฝรั่งเศส กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที หลังมีภาพหลุดที่เจ้าตัวใส่เสื้อของทีมอาร์เซ คู่ปรับร่วมศึกพรีเมียร์ลีก ระหว่างช่วงพักเบรกฤดูกาล ทำให้เกิดความไม่พอใจเป็นอย่างมากในหมู่แฟนบอลจิ้งจอก

ซึ่งล่าสุด โฟฟานา ได้ออกมามาโทษแฟนบอลและต้นสังกัดผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมยืนยันเรื่องทั้งหมดเกิดจากการโดนเพื่อนแกล้งเท่านั้น ไม่ใช่ความตั้งใจแต่อย่างใด

“ผมถูกเพื่อนเก่าบางคนแกล้งให้สวมเสื้ออาร์เซ ระหว่างที่ทำหน้าที่กุนซือในเกมศึกลูกหนัง และในตอนท้ายเรามีการแลกเสื้อกัน จากนั้นผมถูกถ่ายรูป และมีการโพสต์ภาพลงในพื้นที่ส่วนตัว”

“ผมไม่เคยคิดเลยว่า การเล่นเกมศึกลูกหนัง แบบขำๆ และเรื่องโจ๊กบางอย่าง จะจบลงที่โซเชียลมีเดีย ผมอยากขอโทษต่อแฟนบอลเลสเตอร์ รวมถึงรู้สึกโกรธใครบางคนที่สร้างข่าวไม่ดีออกไป”

“นอกจากนี้ ผมอยากจะขอโทษแฟนบอลอาร์เซด้วย ผมไม่ได้มีปัญหากับสีแดงนะ แต่ในใจผมตอนนี้มีแค่สีน้ำเงินเท่านั้น และในตอนนี้ท้ายผมรู้สึกว่าตัวเองเป็นกุนซือที่ไม่ดีเท่าไหร่ เพราะทีมของเราแพ้ 5-20” โฟฟานา ปิดท้าย.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *