สาบานว่าไม่เมา "สมอลลิง" และเมีย เห็น UFO ระหว่างพักร้อนที่จาเมกา

ภรรยาคนสวยของ “คริส สมอลลิง” เผยผ่านไอจี เห็นจานบินกับตาตัวเองพร้อมกับคุณสามี ระหว่างวันหยุดพักร้อนมาจาเมกา

แนวรับวัย 31 ปีพร้อมด้วยครอบครัว ใช้วันหยุดในระหว่างช่วงปิดฤดูกาล ด้วยการบินไปอาบแดดอย่างสบายใจ ที่รีสอร์ตหรูในจาเมกาเพื่อพักชาร์จเอาแรง ก่อนกลับมารับใช้ทีม “วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอส์กรุงโรม” โรมา ในซีซั่นหน้า

กระทั่งล่าสุด แซม คุ๊ก ภรรยาสาวคนสวยของแข้งดังชาวอังกฤษ ออกมาเผยผ่านไอจีส่วนตัวว่า ตัวเองและแฟนหนุ่มนักบอลดัง เห็นยูเอฟโอกับตาตัวเอง ระหว่างวันหยุดพักร้อนในจาเมกา แต่น่าผิดหวังที่ไม่ได้บันทึกภาพเอาไว้ เพราะเกิดอาการช็อกตาตั้งจนทำอะไรไม่ถูก

แฟนสาวของ คริส สมอลลิง บรรยายผ่านไอจีว่า ตัวเองและแฟนหนุ่มไม่ได้เกิดภาพหลอนหรือเมาแต่อย่างใด เพราะทั้งคู่ต่างมองเห็นจานบินได้อย่างชัดเจนบนท้องฟ้า

“มันบินลงต่ำ ก่อนจะกลับขึ้นไปบนท้องฟ้า และลอยอยู่นานเป็นชั่วโมง (หรืออาจนานกว่านั้น แต่เราต้องกลับก่อน) คริสกับฉันมองเห็นมันหมุนอยู่บนฟ้าพร้อมกับแสงวิบวับรอบตัว เราทั้งคู่ช็อกเกินกว่าที่จะหยิบกล้องออกมาถ่ายได้ และไม่ต้องการที่จะละสายตาจากสิ่งที่กำลังมองอยู่ มันดูใหญ่โตมาก และดูไม่เหมือนกับการพบเห็นยูเอฟโอของคนทั่วไป เพราะมันเงียบมาก”

“มันมีรูปร่างที่ค่อนข้างประหลาด ไม่เหมือนกับโดรน ฉันรู้ว่ามันไม่ใช่เครื่องบินหรืออะไรทำนองนั้น เพราะมันค่อนข้างเงียบ แม้แต่โดรนยังมีเสียงดังกว่านี้เลย มันดูใหญ่โต ซับซ้อน และมีแสงสลัวที่ด้านข้าง” แซม คุ๊ก กล่าวผ่านไอจี.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *